Đăng ký tư vấn dự án

Chính sách bán hàng

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đang nóng lên từng ngày bởi được cộng đánh giá dự án “khủng” nhất năm 2016. Cũng như nhiều dự án trước của VinGroup về bất động sản. Dự án được chủ đầu tư đảm bảo sẽ đưa ra chính sách bán hàng tốt nhất, nhằm mang đến cho khách hàng ưu đãi nhiều nhất. 

Chủ đầu tư dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi nhất

Chủ đầu tư dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi nhất

Hiện chưa có chính sách bán hàng chính thức của dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ. 
Chính sách bán hàng chính thức của  Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được cập nhật tại đây. Quý khách vui lòng ghé thăm website thường xuyên để được cập nhật chính sách bán hàng và ưu đãi của dự án. Hoặc Quý khách vui lòng đăng ký nhận thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được cập nhật thông tin thường xuyên. 

Đăng ký tư vấn và nhận báo giá

 • tư vấn về dự án vinhomes

  Hỗ trợ tư vấn tốt và chính xác

 • vinhomes

  Hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng

 • vinhomes

  Nhận ưu đãi mới nhất

 • vinhomes

  Nhận những chính sách mới nhất

 • vinhomes

  Nhận tài liệu và thông tin dự án

Video dự án

Đánh giá của khách hàng

đánh giá của khách hàng về vinhomes liễu giai

Đánh giá của Chị Vân Anh

“Dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án sở hữu nhiều ưu thế hiếm có xứng đáng để tôi "rót vốn" đầu tư, tôi tin chắc rằng dự án sẽ sớm "lời sinh ra lời" cho tôi trong tương lai. Tôi cũng đánh giá rất cao tinh thần làm việc của các bạn, ngay từ khi bắt đầu làm việc, tôi đã rất ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, giải thích tất cả mọi thắc mắc dù nhỏ nhất của tôi, thế nên tôi hoàn toàn yên tâm trong quá trình mua căn hộ. Rất mong sẽ được hợp tác với các bạn trong các dự án khác."

đánh giá của khách hàng về dự án vinhomes liễu giai

Đánh giá của chị Hằng

“Tôi đánh giá cao tinh thần và trách nhiệm làm việc của các bạn, các bạn không chỉ ân cần với khách hàng, mà còn rất tỉ mỉ, giải thích tất cả những chi tiết nhỏ về căn hộ mà đến khách mua căn hộ như tôi cũng không để ý, giúp cho tôi hiểu rõ về dự án và căn hộ mình định mua. Cám ơn các bạn, chúc các bạn ngày càng thành công.”