Đăng ký tư vấn dự án

Mặt bằng căn hộ

 

Các căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ được thiết kế và xây dựng theo phong cách Châu Âu từ cổ điển, đến tân cổ điển và hiện đại. Mỗi chi tiết trong căn hộ từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà tắm, ban công,.. đều được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế đến từng chi tiết, tối ưu hóa mọi công năng sử dụng. 

Đặc biệt chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã được biết đến trên thị trường bất động sản là thương hiệu luôn đem đến cho khách hàng những nội thất hoàn mỹ nhất, đẳng cấp nhất cho từng căn hộ. Lựa chọn căn hộ tại dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ khách hàng không chỉ đáp ứng được nhu cầu sống cao cấp mà còn thể hiện được vị thế và đẳng cấp thượng lưu của bản thân. 

Căn hộ tại dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ được thiết kế vô cùng hiện đại và tối ưu hóa mọi công năng sử dụng

Căn hộ tại dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ được thiết kế vô cùng hiện đại và tối ưu hóa mọi công năng sử dụng 

Hiện mặt bằng của dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ vẫn chưa được chủ đầu tư công bố với thị trường, những tin tức mới nhất về mặt bằng căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được cập nhật tại đây. Quý khách vui lòng ghé thăm website thường xuyên để được cập nhật mặt bằng chính thức của dự án căn hộ Vinhomes Gallery Giảng. Hoặc Quý khách vui lòng đăng ký nhận thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được cập nhật thông tin mới về dự án thường xuyên. 

Đăng ký tư vấn và nhận báo giá

 • tư vấn về dự án vinhomes

  Hỗ trợ tư vấn tốt và chính xác

 • vinhomes

  Hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng

 • vinhomes

  Nhận ưu đãi mới nhất

 • vinhomes

  Nhận những chính sách mới nhất

 • vinhomes

  Nhận tài liệu và thông tin dự án

Video dự án

Đánh giá của khách hàng

đánh giá của khách hàng về vinhomes liễu giai

Đánh giá của Chị Vân Anh

“Dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án sở hữu nhiều ưu thế hiếm có xứng đáng để tôi "rót vốn" đầu tư, tôi tin chắc rằng dự án sẽ sớm "lời sinh ra lời" cho tôi trong tương lai. Tôi cũng đánh giá rất cao tinh thần làm việc của các bạn, ngay từ khi bắt đầu làm việc, tôi đã rất ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, giải thích tất cả mọi thắc mắc dù nhỏ nhất của tôi, thế nên tôi hoàn toàn yên tâm trong quá trình mua căn hộ. Rất mong sẽ được hợp tác với các bạn trong các dự án khác."

đánh giá của khách hàng về dự án vinhomes liễu giai

Đánh giá của chị Hằng

“Tôi đánh giá cao tinh thần và trách nhiệm làm việc của các bạn, các bạn không chỉ ân cần với khách hàng, mà còn rất tỉ mỉ, giải thích tất cả những chi tiết nhỏ về căn hộ mà đến khách mua căn hộ như tôi cũng không để ý, giúp cho tôi hiểu rõ về dự án và căn hộ mình định mua. Cám ơn các bạn, chúc các bạn ngày càng thành công.”